Trạm tái chế bê tông asphalt

Trạm tái chế bê tông asphalt

  • BA13

Những đặc điểm chính:

Trên cơ sở nhiều năm kinh nghiệm trong kinh nghiệm xây dựng và tiếp thu kinh nghiệm tiên tiến trong và ngoài nước, sê-ri Nhà máy trộn tái chế nhựa đường (RAP) của ENQE đã giải quyết vấn đề lớn về độ bám dính mà vật liệu tái sinh nhựa đường trong hoạt động tái chế cho nhựa đường bổ sung thông thường mặc dù nghiên cứu và phát triển đổi mới độc lập. Nó có thể giữ cho việc sản xuất bình thường của Trạm tái chế bê tông asphalt và thêm một tỷ lệ thu hồi nhựa đường nhất định để khuấy trong xi lanh trộn với cốt liệu, để tăng sản lượng và giảm chi phí sản xuất khi vận hành. Để đạt được mục tiêu này, công suất của xi lanh trộn trong Trạm tái chế bê tông asphalt được tăng lên và bộ thu bụi túi được trang bị để đáp ứng các thiết bị tái sinh nhiệt.

1. Hiệu quả chi phí tuyệt vời - Sấy khô, Trộn, thiết kế dư thừa Loại bỏ bụi, Sản lượng tổng thể cao. Trống sấy và Máy trộn sử dụng các bộ phận chịu mài mòn lâu dài với tuổi thọ dài.

2. Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng - Đầu đốt sử dụng nguyên tử hóa trung bình hiệu quả cao và hiệu suất đốt cháy cao. Các thùng lưu trữ nhiệt được cách nhiệt, và các biện pháp cách nhiệt được áp dụng cho tất cả các bước vận hành nhiệt.

3. Bảo vệ môi trường - toàn bộ trạm có bao bì, loại bỏ bụi, thông gió và các thiết bị khác. Kho được trang bị thiết bị xử lý khói bitum.

4. Hoạt động đáng tin cậy - Các bộ phận chính thông qua các thương hiệu hạng nhất quốc tế và các bộ phận truyền dẫn có các thiết bị bảo vệ an toàn.

5. Dễ dàng mở rộng - toàn bộ trạm áp dụng khái niệm thiết kế mô-đun và các thành phần chức năng rất dễ mở rộng. Một loạt các nhu cầu tùy biến có thể được cung cấp.