Giới thiệu chung công ty

Giới thiệu chung công ty

09:42 - 19/09/2019

Kính chào Quý khách hàng!


Công ty TNHH thiết bị công trình Việt Nam là đơn vị chuyên về sản xuất, thiết kế trạm trộn Bê tông Asphalt, trạm trộn Bê tông xi măng và các loại thiết bị máy công trình.
Là doanh nghiệp mới thành lập nhưng chúng tôi không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu thị trường mà còn luôn phát huy sáng tạo, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. 
Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới việc trở thành đơn vị cung cấp các loại thiết bị công trình có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất, tạo ra những sản phẩm mẫu mã đẹp, an toàn, chất lượng và thân thiện với môi trường.
Với đội ngũ công nhân lành nghề, những kỹ sư, cử nhân, những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất trạm trộn bê tông, chúng tôi luôn áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, cải tiến kỹ thuật, công nghệ và nghiên cứu đưa vào sản xuất các mẫu sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm do Công ty chúng tôi sản xuất luôn đạt tiêu chí chất lượng và lợi ích của khách hàng là số 1. Chính vì vậy các khách hàng đã luôn yên tâm và tin tưởng khi đến với chúng tôi. Và sản phẩm của chúng tôi đã được lắp đặt khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam.
Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chính là trạm trộn Bê tông nhựa nóng, trạm trộn Bê tông xi măng và các loại thiết bị máy công trình, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng về lắp đặt, sửa chữa trạm trộn…
Mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng tới việc xây dựng thương hiệu Thiết bị công trình Việt Nam trở thành thương hiệu tin cậy của Quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp trạm trộn và thiết bị máy công trình.
Sự hoàn thiện hơn trong sản phẩm, sự chuyên nghiệp trong phục vụ của chúng tôi sẽ là lời tri ân lớn nhất mà chúng tôi gửi tới Quý khách hàng!