Giới thiệu chung công ty

Giới thiệu chung công ty

09:42 - 19/09/2019

Kính chào Quý khách hàng!

 

    Công ty TNHH thiết bị công trình Việt Nam ( ENQ ) được thành lập năm 2012, xây dựng nhà máy mới tại Cụm công nghiệp Cao An, Cẩm Giảng, Hải Dương với diện tích hơn 20,000 m2, nhà xưởng và tòa nhà văn phòng có diện tích hơn 7000m2, chúng tôi chủ yếu sản xuất trạm trộn Bê tông Asphalt, Trạm trộn bê tông xi măng và các thiết bị công trình khác.

    Ngay từ khi thành lập Công ty đã kế thừa được kinh nghiệm của các cổ đông là các giáo sư, tiến  sỹ của trường Đại học Giao Thông vận tải Hà Nội, các kỹ sư cao cấp của nhà máy ô tô 1/5 do đó trong thời gian ngắn Công ty đã chứng minh được năng lực công nghệ trong tất cả các khâu từ nghiên cứu, thiết kế, chế tạo đến dịch vụ lắp đặt bảo hành.

   Trạm trộn bê tông asphalt là sản phẩm chính của chúng tôi và để sản phẩm luôn phát triển và đến được với khách hàng chúng tôi luôn đề ra các mục tiêu và cũng là các thách thức đối với chúng tôi đó là mỗi sản phẩm chế tạo ra phải: Tiết kiệm năng lượng hơn, thân thiện môi trường hơn, thiết kế hướng đến người dùng mạnh mẽ hơn, an toàn và dễ vận hành hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được lý tưởng trở thành một công ty vừa được khách hàng tin tưởng vừa là nơi làm việc bổ ích cho nhân viên của mình

     Được sự tín nhiệm của khách hàng sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi luôn chú ý đến từng câu hỏi và chào mừng bạn đến thăm nhà máy để nhận được sự tư vấn đầy đủ của chúng tôi.

     Chúng tôi muốn hợp tác kinh doanh và cống hiến để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của quý vị.

     Sự hoàn thiện hơn trong sản phẩm, sự chuyên nghiệp trong phục vụ của chúng tôi sẽ là lời tri ân lớn nhất mà chúng tôi gửi tới Quý khách hàng!