Đội ngũ chúng tôi

Đội ngũ chúng tôi

09:07 - 19/09/2019

Đội ngũ của chúng tôi

ENQ thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường một dây chuyền Trạm trộn bê tông nhựa nóng hoàn chỉnh và các thiết bị hệ thống liên quan.

Chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức và nguồn lực để đạt được sự xuất sắc, mang lại giá trị và phát triển với tư cách cá nhân và nhóm. Bằng cách tôn trọng quan điểm của nhau và đánh giá cao sự độc đáo của mỗi cá nhân, chúng tôi tạo ra một nơi làm việc thu hút, phát triển và giữ chân những người tài năng nhất dựa trên hiệu suất.

Do đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi, đội ngũ quản lý hiệu quả và đội ngũ đảm bảo dịch vụ có lương tâm, ENQ đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành.

Để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật của khách hàng tốt hơn và nhu cầu vận hành của các Trạm trộn asphalt, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi liên tục cập nhật và cải tiến thiết bị . Bất kể hiệu suất hoặc công suất, thiết bị của chúng tôi có vị trí hàng đầu trong ngành.

Công ty chúng tôi tuân thủ tinh thần doanh nghiệp tận tình phục vụ khách hàng và giải quyết kịp thời các vấn đề của khách hàng, không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật của đội ngũ, liên tục cải thiện khả năng phục vụ khách hàng và tăng mức độ phổ biến của thương hiệu.

Tất nhiên, chúng tôi biết rằng khả năng thiết kế và sản xuất của thiết bị là rất quan trọng, nhưng khả năng đảm bảo dịch vụ là quan trọng hơn. Do đó, chúng tôi đã thành lập nhóm dịch vụ kỹ thuật của mình để cải thiện các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt và vận hành cho khách hàng trong và ngoài nước để đảm bảo mỗi Trạm trộn của chúng tôi sản xuất. Các thiết bị có thể chạy hiệu quả và giải quyết những lo lắng của khách hàng.

Chúng tôi cố gắng tạo ra một nền văn hóa trong đó tất cả các cá nhân cảm thấy có giá trị, cho phép họ đóng góp tiềm năng tối đa của họ để đạt được các mục tiêu kinh doanh chung. Sự cống hiến cho một môi trường làm việc toàn diện và không phân biệt đối xử làm tăng sự cam kết, năng suất và giữ chân nhân viên.

Đối với khách hàng, chúng tôi không ngừng cải thiện.