Bàn giao Trạm trộn bê tông asphalt 160T/H tại Hải Phòng

Bàn giao Trạm trộn bê tông asphalt 160T/H tại Hải Phòng

Bàn giao Trạm trộn bê tông asphalt 160T/H tại Hải Phòng

15:35 - 03/07/2023

Tổ chức tham du lịch cho CBCVN hè năm 2023
Bàn giao trạm trộn asphalt 140T/H tại Thanh Hóa
Tổ chức tham du lịch cho CBCVN hè năm 2022
Bàn giao trạm trộn asphalt 140T/H thứ 2 tại Quảng Ngãi
Bàn giao Trạm trộn asphalt 120T/H tại Quảng Ngãi

Cuối năm 2022 có một khách hàng lớn về cung cấp bê tông xi măng thương phẩm tại thi trường Hải Phòng đến gặp chúng tôi để cần tư vấn về trạm bê tông nhựa nóng. khách hàng có nhu cầu bổ xung thêm lĩnh vực cung cấp thảm bê tông nhựa nóng cho khách hàng tại Hải Phòng.

khách hàng là một doanh nghiệp lớn, có thương hiệu về bê tông xi măng thương phẩm nên đã có một tệp khách hàng khá lớn, do đó khách hàng rất tự tin khi mở rộng sang lĩnh vực BTNN, và có nhu cầu đầu tư một Trạm trộn asphalt cỡ lớn.

Sau khi tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại trạm trộn có công suất 160T/H. Loại trạm này phù hợp với khách hàng có tiềm lực tài chính mạnh, không ngại đầu tư ban đầu lớn. tuy nhiên về lâu dài sẽ mang lại lợi ích lớn cho công ty. Công ty sẽ khẳng định được thương hiệu sớm trên thị trường Hải Phòng, có thể đáp ứng được các dự án lớn như đường cao tốc hoặc nhiều dự án một lúc tại một thành phố đang phát triển mạnh mẽ như Hải Phòng.

Sau khi tìm hiểu kỹ một số nhà cung cấp trong nước và nước ngoài, so sánh các tính năng, chất lượng, thương hiệu, giá thành đến đầu năm 2023 khách hàng đã quyết định lựa chọn và ký hợp đồng đặt hàng trạm trộn asphalt 160T/H của chúng tôi.

Sau khi ký hợp đồng ENQ đã tiến hành chế tạo và lắp đặt và chạy thử ra thảm cho khách hàng vào tháng 6 năm 2023. Đáp ứng đúng yêu cầu về tiến độ và chất lượng cho khách hàng

Dưới đây là một số hình ảnh của trạm trộn asphalt 160T/H lắp tại nhà máy của khách hàng tại Hải Phòng.