Bàn giao trạm trộn asphalt 140T/H tại huyện Đất Đỏ, Vũng Tàu

Bàn giao trạm trộn asphalt 140T/H tại huyện Đất Đỏ, Vũng Tàu

Bàn giao trạm trộn asphalt 140T/H tại huyện Đất Đỏ, Vũng Tàu

12:14 - 15/12/2021

Bàn giao trạm trộn asphalt 140T/H tại Thanh Hóa
Tổ chức tham du lịch cho CBCVN hè năm 2022
Bàn giao trạm trộn asphalt 140T/H thứ 2 tại Quảng Ngãi
Bàn giao Trạm trộn asphalt 120T/H tại Quảng Ngãi
Bàn giao trạm 140T/H cho dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

Để chuẩn bị cho các dự án giao thông lớn của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, khách hàng của chúng tôi - một công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông đã liên hệ với chúng tôi để đầu tư 01 trạm trộn bê tông nhựa nóng với công suất 140T/H. 

Trong quá trình chuẩn bị đầu tư, công ty cũng đã nghiên cứu nhiều phương án tuy nhiên sau khi lãnh đạo công ty trực tiếp đến xem trạm 140T/H của chúng tôi đã lắp đặt cho 01 khách hàng khác tại Thị Xã Ninh Hòa - Khánh Hòa. được trực tiếp xem, kiểm tra chi tiết từng cụm thiết bị, được nghe chính khách hàng của chúng tôi đánh giá chất lượng trạm 1 cách khách quan. Lãnh đạo công ty đã quyết định ký hợp đồng với chúng tôi.

Sau 3 tháng chế tạo, chúng tôi đã bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Tuy nhiên đúng vào thời điểm dịch covid bùng phát ở miền nam nên kỹ thuật chuyển giao của chúng tôi không thể đến được nơi lắp đặt do quy định giãn cách của tỉnh.

Sau khi hết giãn cách, chúng tôi đã cho đội ngũ kỹ thuật vào lắp đặt chuyển giao đến nay trạm đã được lắp đặt hoàn thiện và chạy thử ra thảm. 

Trạm chạy ổn định, thảm đạt chất lượng cao, khách hàng rất hài lòng và mong sẽ có cơ hội hợp tác các dự án tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh trạm đã được lắp đặt tại mặt bằng của khách hàng.