Bàn giao Trạm BTNN 140T/H tại Bình Định

Bàn giao Trạm BTNN 140T/H tại Bình Định

Bàn giao Trạm BTNN 140T/H tại Bình Định

15:54 - 27/04/2021

Tổ chức tham du lịch cho CBCVN hè năm 2022
Bàn giao trạm trộn asphalt 140T/H thứ 2 tại Quảng Ngãi
Bàn giao Trạm trộn asphalt 120T/H tại Quảng Ngãi
Bàn giao trạm 140T/H cho dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây
KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ENQ

Vào những tháng cuối năm 2020 chúng tôi nhận được yêu cầu báo giá trạm trộn BTNN 120T/H của một khách hàng là một đơn vị thi công cầu đường lớn tại tỉnh Bình Định. Sau khi trao đổi sơ qua về nhu cầu của khách hàng và nhận thấy khách hàng chưa được cập nhật về các sản phẩm mới của ENQ đã được nâng cấp rất nhiều trong thời gian qua nên chúng tôi quyết định bay vào Bình Định để tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Tại buổi làm việc chúng tôi được biết khách hàng đang cần đầu tư 1 trạm BTNN mới để thay thế cho 1 trạm cũ với công suất chỉ đạt được 70-80T/H không đáp ứng được nhu cầu hiện tại. khách hàng đang cần 1 trạm BTNN đáp ứng được nhu cầu cung cấp bê tông thảm thương mại, thi công các tuyến đường nội tỉnh hoặc thi công đường cao tốc trong tương lai.

Với đầu bài như trên, chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn trạm trộn BTNN công suất 140T/H mà chúng tôi đã cung cấp cho một số đối tác gần đây rất phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.  Vốn là một người có nhiều kiến thức về cơ khí  nên sau khi xem qua bản chào hàng, khách hàng đã hỏi rất kỹ từng hạng mục thiết bị, các tính năng được nâng cấp đã loại bỏ hết được các nhược điểm của các trạm từ thời nhà máy 1/5 sản xuất như thế nào.

Với bản chào hàng chi tiết thể hiện rõ từng thông số thiết bị, hãng sản xuất, nước sản xuất. Kết cấu trạm được tăng kích thước, chiều dày tôn cũng được thể hiện rõ trong bản chào hàng. Một số nhược điểm của các trạm từ thời trước đã được chúng tôi khắc phục như thế nào đều được chúng tôi giải thích rõ ràng. Khách hàng đã rất hài lòng về bản chào hàng và đã đồng ý ký kết hợp đồng mua trạm 140T/H của chúng tôi.

Ngay sau ký hợp đồng chúng tôi đã triển khai sản xuất, trong vòng 2 tháng chúng tôi đã hoàn thiện xong phần chế tạo và bắt đầu lắp thử tại nhà máy của chúng tôi.

Một số hình ảnh về sản phẩm sau khi sơn tại nhà máy:

Một số hình ảnh trạm được lắp tại công trường tỉnh Bình Định

 

 

Sau khi lắp đặt hoàn thiện tại công trường, 2 bên đã tổ chức chạy thử ra thảm, với mẻ cài đặt 1,75T/mẻ tương đương với 140T/H, các mẻ thảm đầu tiên xuất trạm, khách hàng cùng kiểm tra công suất, tình trạng thiết bị.

Ngày đầu tiên sản xuất 1000 tấn thảm chỉ trong vòng 6 đến 7 tiếng đồng hồ, thiết bị chạy êm, tiếng ồn thấp, trạm rất cứng vững, không rung, hệ thống lọc bụi khô hoạt động tốt không có khói. Khách hàng thật sự rất hài lòng và mong muốn tiếp tục được hợp tác với chúng  tôi.