Bàn giao trạm 140T/H cho dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

Bàn giao trạm 140T/H cho dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

Bàn giao trạm 140T/H cho dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

12:22 - 27/02/2022

Tổ chức tham du lịch cho CBCVN hè năm 2022
Bàn giao trạm trộn asphalt 140T/H thứ 2 tại Quảng Ngãi
Bàn giao Trạm trộn asphalt 120T/H tại Quảng Ngãi
KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ENQ
Bàn giao trạm trộn asphalt 140T/H tại huyện Đất Đỏ, Vũng Tàu

Cuối năm 2021 một khách hàng cũ của chúng tôi hiện nay đã phát triển thành một tập đoàn lớn trong lĩnh vực thi công Cầu đường thông báo họ đã trúng một gói thầu trong dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây. khách hàng đề nghị tư vấn đầu tư 01 trạm trộn bê tông nhựa nóng phục vụ cho dự án này. Sau khi nhận được yêu cầu và nghiên cứu tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng trong ngắn hạn và cả các dự án khác trong tương lai, ENQ đã tư vấn cho khách hàng đầu tư 01 Trạm trộn Asphalt 140T/H mới đủ công suất phục vụ cho ngay dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây cũng như có thể di chuyển đến các vị trí mới phục vụ cho một số dự án khác trong tương lai.

Dự án này khách hàng yêu cầu tiến độ khá gấp trong vòng 30 ngày phải hoàn thiện trạm tại mặt bằng nhà máy và 20 ngày tiếp theo phải ra thảm. Do ENQ đã dự tính nhu cầu đầu tư trạm thời điểm này tăng cao nên đã có trạm chế tạo dự phòng nên việc đáp ứng tiến độ của khách hàng là khả thi.

Đúng như kế hoạch tiến độ yêu cầu, trạm đã được hoàn thiện và lắp đặt tại Xuân Lộc - Đồng Nai. Tiến độ lắp đặt nhanh hơn dự kiến khiến khách hàng khá bất ngờ, thậm chí công tác lắp trạm biến áp của khách hàng bị chậm cũng làm ảnh hưởng một phần đến tiến độ ra thảm.

Hiện nay Trạm đang hoạt động rất ổn định, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp thảm cho dự án, khách hàng rất hài lòng và mong muốn được tiếp tục với ENQ cho các dự án tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt trạm tại Xuân Lộc, Đồng Nai.